Profile

Join date: Jun 21, 2022

About

ดูหนัง (2022) เจาะข่าวผี- The Anchor เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย | เจาะข่าวผีเต็มเรื่อง ดูในมือถือแท็บเล็ตพีซีสมาร์ททีวี HD-1080p, DvdRip, ซับไทย!เจาะข่าวผีภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022, เจาะข่าวผีหนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022, ดูเรื่อง เจาะข่าวผีเต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด เจาะข่าวผีหนังเต็ม เรื่องราว HD√FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K◉ รับชมเต็มเรื่อง ⇨ https://flikhd.flixmax.stream/th/movie/626129


◉ รับชมเต็มเรื่อง ⇨ https://bit.ly/3y1jlqP


ชื่อเรื่อง : 앵커ชื่อเรื่องทางเลือก : 死亡预报กำกับโดย : Jeon Jae-hyeongนักแสดง : Chun Woo-hee, Shin Ha-kyun, Lee Hye-young, Park Ji-hyun, Cha Rae-hyung, Nam Moon-chulประเภท : ระทึกขวัญThe Anchorเจาะข่าวผีเข้าฉายไทย 21 เมษายน ในโรงภาพยนตร์เรื่องย่อเมื่อผู้ประกาศข่าวหญิงเซราได้รับคําแนะนําว่าผู้ให้คําแนะนํากําลังจะถูกฆ่าเธอออกไปรายงานตัวเพียงเพื่อหาผู้ให้คําแนะนําและศพของลูกสาวของเธอ ด้วยรายงานพิเศษเกี่ยวกับคดีนี้เธอทําให้ตําแหน่งของเธอแข็งแกร่งขึ้นที่สถานี อย่างไรก็ตามเธอเริ่มทุกข์ทรมานจากภาพหลอนและทําผิดพลาดทางโทรทัศน์สดและบทบาทของเธอในฐานะผู้ประกาศข่าวหลักถูกคุกคาม


The Anchor (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI!
เจาะข่าวผี(2022)ดูหนังออนไลน์ฟรี ซับไทย HD!
The Anchor - ดูออนไลน์ฟรี Thai!
ดูหนัง. เจาะข่าวผี- The Anchor [2022] ดูหนังเต็มเรื่อง มาสเตอร์!
ดู เจาะข่าวผีเต็มเรื่อง (2022)ดูออ
▷ดูหนัง เจาะข่าวผี~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย!
บัซ ไลท์เยียร์, The Anchor (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์HD!
บัซ ไลท์เยียร์, The Anchor (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์HD!
[ดูหนัง-HD!] The Anchor (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!
The Anchor หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022!
[ดูเรื่อง-HD] The Anchor ดู ออนไลน์ 2022 THAI!
ดูหนัง The Anchor (2022) เจาะข่าวผีเต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์!
ทางด้านการแสดงก็ต้องบอกว่าทำได้ดีจริง ๆ ทั้ง Benedict Cumberbatch ในบท Doctor Stephen Strange ที่ยังคงรับบทบาทเป็นตัวละครนี้ได้อย่างคุ้นเคยและเข้ามือ เพิ่มเติมคือเราได้เห็นมิติของตัวละครนี้มากขึ้นผ่านการแสดงของเขา ตามมาด้วย Xochitl Gomez ในบท Ameica Chavez ก็รับผิดชอบบทบาทตัวเองได้ดี แสดงได้เป็นธรรมชาติท่ามกลางรุ่นพี่ได้อย่างไม่เคอะเขินเลย แต่ที่น่าชื่นชมที่สุดเราขอยกให้ Elizabeth Olsen ในบท Wanda Maximoff/Scarlet Witch เป็นการยกระดับการแสดงของเธอในบทนี้สุด ๆ เรียกได้ว่าพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด ไม่คิดเลยว่ามันจะออกมาดีขนาดนี้ การแสดงของเธอในเรื่องนี้ไร้ที่ติมากจริง ๆ
แต่ทั้งหมดทั้งมวลท่ามกลางความดีงามเหล่านั้น สิ่งที่อ่อนที่สุดคือตัวบท ไม่ใช่ว่าบทไม่ดี แต่มันก็ไม่ได้ถือว่ายอดเยี่ยม อยู่ในระดับกลาง ๆ อาจจะเพราะเราคาดหวังว่าจะได้เห็นอะไรจากความเป็น Multiverse มากกว่านี้ แต่มันกลับกลายเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ได้ว้าว ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน กลายเป็นแค่หนึ่งในวัตถุดิบที่เอาไว้เล่าของภาคนี้เฉย ๆ ถึงแม้หนังจะมีความยาว 2 ชั่วโมงนิด ๆ แต่ก็ถือว่าดำเนินเรื่องเร็วพอสมควร มันจึงไม่น่าเบื่อ แต่บางอย่างผ่านไปเร็วมาก บทบางอย่างมันเลยหาทางออกแต่ละปัญหาหรือหาจุดคลี่คลายง่ายดายไปหน่อย จนบางทีก็ถึงกับอุทานออกมาเลยว่าอะไรกันครับเนี่ย

【ดู】The Anchor 2022 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

More actions